Thiết bị nuôi gà Công Nghiệp không thể thiếu

Chăn nuôi gà công nghiệp đạt tốc độ tăng trưởng phát triển nhanh hơn gà ta. Vì trong quá trình nuôi dưỡng chăm sóc gà sẽ có trọng lượng to hơn. Vậy nên các trang trại nên có những thiết bị nuôi gà công nghiệp đúng chuẩn để nâng cao năng suất. Bài viết dưới đây dagaxem.com sẽ sẻ chia giúp bạn có thêm hiểu biết về các thiết bị nuôi gà công nghiệp hỗ trợ này.

Thiết bị nuôi gà Công Nghiệp không thể thiếu - dagaxem.com
Thiết bị nuôi gà Công Nghiệp không thể thiếu – dagaxem.com

Nguyên nhân nên đầu tư vật tư trang thiết bị nuôi gà công nghiệp?

Với một chủ đầu tư hay người chăn nuôi, chắc hẳn ước muốn cuối cùng bạn nhắm đến là đàn gà có năng suất sản lượng cao. Và đem lại lợi nhuận lớn. Thế nhưng với việc nuôi gà công nghiệp thì bạn phải cần phải làm chủ chặt chẽ. Bởi chỉ cần một dịch bệnh là có khả năng đi tiêu cả đàn gà.

Nên trong chăn nuôi bạn cần cần có các thiết bị chăn nuôi gà công nghiệp đầy đủ.

Nguyên nhân đầu tiên, nhờ các trang thiết bị nuôi gà công nghiệp. Vật nuôi sẽ được chăm sóc tỷ mỹ hơn cũng như giúp bạn tiết kiệm thời gian. Với hệ thống thực phẩm có quy trình và có trang thiết bị phù hợp. Thì tốc độ phát triển nhanh là điều tất yếu.

Tiếp theo việc chăn nuôi gà công nghiệp rất dễ sảy ra dịch bệnh. Quan trọng là dịch H5N1, thì bắt buộc phải tiêu hủy hết số gà nhằm dập tắt dịch.

Chính vì thế bạn phải cần có các phương pháp phòng chống. Và phải có cách dập tắt dịch bệnh ngay khi mới phát sinh. Có như vậy đàn gà mới có thể đảm bảo. Và các thiết bị nuôi gà công nghiệp tốt cho bạn được điều đấy.

Các thiết bị nuôi gà công nghiệp căn bản trong chăn nuôi

Chuẩn bị quây úm cho mô hình chăn nuôi gà công nghiệp

 • Nên bà con đặc biệt chú ý. Bà con nên sử dụng các quây úp có khoảng cách đường kính tầm 2m, và chiều cao tầm 45 đến 50 cm cho khoảng 500 gà con.
 • Chuẩn bị đèn úm : Người nuôi có khả năng chọn đèn úm bằng bóng đèn tròn hoặc chụp úm, hai thiết bị này cũng rất an toàn cho quá trình úm gà.
 • Nếu bà con sử dụng úm gas thì một chụp úm sẽ tương đương với khoảng từ 500-510 con gà .
 • Bà con có khả năng sử dụng trấu đã phơi khô đã sát trùng để làm chất độn chuồng cho gà. Chú ý làm sạch sàn và nền chuồng luôn sạch sẽ và khô ráo.

Chuẩn bị máng ăn và máng uống

 • Không thể cách chăn nuôi gà công nghiệp hiệu quả đấy là khâu chuẩn dụng cụ máng ăn và máng uống cho gà.
  Đặc biệt với nơi uống thì bà con nên sử dụng 1 bình 4 lít cho tầm  80 đến 100 gà con.
  Gà lớn thì dùng máng để uống nước hình chuông với tầm 100-120 con gà /máng.
 • Đối với máng ăn : Bà con nên dùng một khay thức ăn tròn cho khoảng 80 – 100 con, gà lớn hơn thì sử dụng máng treo với khoảng 40 con/ cái.
  Bố trí máng thức ăn và máng đồ uống đều trong chuồng nuôi để tất cả gà con có thể ăn uống đầy đủ.

Vỉ đựng trứng bằng giấy

Vỉ trứng cho gà công nghiệp thường bằng giấy.

Các nông trại nuôi gà đẻ không thể bỏ qua vỉ đựng đứng bằng giấy. Loại vỉ này có thể chứa với trọng lượng tầm 65g.

Sử dụng loại vỉ giấy có thể giúp bạn tiết kiệm được tài chính. Có thể tái sử dụng được nhiều lần và có thể bán lại cho các hộ chăn nuôi dế.

Bóng đèn sưởi bằng ga ALKE

Đèn sưởi bằng ga ALKE trong chăn nuôi.

Chính vì vậy nhiều hộ đã và đang ưu tiên phát triển mạnh tại các trang trại gà công nghiệp. Tuy vậy nếu như bạn thật sự mong muốn chăn nuôi một cách chuyên nghiệp. Trên đây là một vài sản phẩm cần thiết trong chăn nuôi mà dagaxem.com sẽ chia sẻ cho bạn đảm bảo chất lượng. Chúc bạn thành công.

Bài viết cùng chủ đề:

Nuôi gà đen sinh sản năng suất cao

Nuôi gà đen H’Mông đạt lợi nhuận cao

Kỹ thuật nuôi Gà Đen Indonesia